Ứng dụng máy đã qua sử dụng từ Machineseeker

Trong ứng dụng miễn phí của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy hơn 200.000 máy móc và phương tiện đã qua sử dụng từ hơn 2.000 danh mục như chế biến gỗ và gia công kim loại, xe nâng và công nghệ thực phẩm một cách thuận tiện trên iPhone, iPad hoặc điện thoại thông minh Android của bạn.

Hơn một nửa khách hàng của chúng tôi sử dụng cổng thông tin của chúng tôi thông qua điện thoại thông minh và máy tính bảng của họ để mua và bán máy đã qua sử dụng một cách dễ dàng và hiệu quả.

Ứng dụng điện thoại thông minh
Ứng dụng điện thoại thông minh

Sơ lược về lợi ích của bạn

Lợi ích của ứng dụng cho khách hàng tiềm năng:

  • Các tìm kiếm có thể tiết kiệm cho các phân loại và đấu giá
  • Các chức năng lọc khác nhau
  • Các tùy chọn liên hệ và chuyển tiếp, ví dụ: qua WhatsApp

Đại lý & người bán máy móc đã qua sử dụng:

  • Mục nhập quảng cáo được đơn giản hóa trực tiếp qua ứng dụng
  • Thông báo đẩy cho các thắc mắc của khách hàng
  • Xác thực hai yếu tố

Tải xuống ứng dụng Machineseeker miễn phí ngay bây giờ, dùng thử và hưởng lợi từ tất cả các lợi thế.

Như đã hứa với các nhà phát triển, ứng dụng đang phát triển từng chút một! Bây giờ tốt như trên máy tính để bàn, khen ngợi lớn!
người dùng iOS
Mọi thắc mắc của khách hàng đều được tiếp nhận trực tiếp. Vì vậy, bạn có thể phản ứng ngay lập tức. Phải cho các đại lý máy móc!
người dùng iOS
Đứng đầu! Ứng dụng này giúp bạn tạo quảng cáo rất dễ dàng. Trước đó, tôi phải chuyển hình ảnh sang PC của mình. Bây giờ tôi đi với điện thoại di động và hoàn thành. Giữ nó lên!
Người dùng Android
Danh mục máy tốt nhất! Ứng dụng tuyệt vời với tất cả các chức năng cần thiết!
Người dùng Android
ứng dụng điện thoại thông minh
Ứng dụng điện thoại thông minh

Đơn giản hóa việc tạo quảng cáo

Tạo quảng cáo mở rộng với tư cách là đại lý hoặc người bán chỉ trong vài bước với mục nhập quảng cáo đơn giản. Bạn có thể dễ dàng tải lên và chỉnh sửa hình ảnh của máy trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng vào ứng dụng. Việc chuyển từ chế độ xem đơn giản sang chế độ xem mở rộng cho phép bạn tích hợp thông tin bổ sung vào quảng cáo của mình. Sau khi danh sách đã được xuất bản, bạn có thể sử dụng tùy chọn quản lý trong ứng dụng để chỉnh sửa, tạm dừng, kích hoạt lại hoặc xóa danh sách của mình.

Liên hệ dễ dàng và nhanh chóng

Nhanh chóng và dễ dàng liên hệ trực tiếp trong từng tin rao vặt và trong các danh sách tìm kiếm tương ứng. Đơn giản chỉ cần liên hệ với người bán qua tin nhắn hoặc tùy chọn qua điện thoại.

Ứng dụng điện thoại thông minh
Ứng dụng điện thoại thông minh

Phản hồi về ứng dụng

Bạn có câu hỏi hoặc yêu cầu tính năng về ứng dụng máy đã sử dụng của chúng tôi không? Sau đó, chỉ cần sử dụng biểu mẫu liên hệ đầu của chúng tôi.