Cứu giúp - Các câu hỏi thường gặp Machineseeker.vn

Cứu giúp (Các câu hỏi thường gặp)

Machineseeker is the world's leading online marketplace for used machinery. Over 200.000 offers from more than 8.100 sellers are currently online. As a potential customer you can send an inquiry to the seller free of charge and without registration or contact the seller directly by telephone.
As a buyer, you will find 200.000 Máy móc công nghiệp of all categories on the marketplace. A purchase inquiry is free of charge for you and without obligation. Người bán tương ứng sau đó thường sẽ liên hệ với bạn kịp thời. A potential transaction is not conducted through our marketplace and we do not receive any commission.
Sử dụng dòng tìm kiếm ở đầu màn hình giống như tìm kiếm Google. Nhập tên máy, phương tiện bạn đang tìm kiếm rồi nhấn Enter hoặc bấm vào biểu tượng kính lúp. Trong danh sách kết quả tìm kiếm, bạn sẽ tìm thấy tất cả các quảng cáo có liên quan phù hợp với truy vấn tìm kiếm của bạn. Nhấp vào ưu đãi mong muốn để xem chi tiết và gửi yêu cầu. You also have the option of searching in the individual categories.
Bạn có thể gửi câu hỏi trực tiếp cho nhà cung cấp qua email. Đơn giản chỉ cần sử dụng biểu mẫu yêu cầu màu xanh lam ở bên phải trong quảng cáo hoặc nút màu xanh lam Liên hệ với nhà cung cấp (phía dưới bên trái). Bạn cũng sẽ tìm thấy số điện thoại hoặc số fax trong biểu mẫu yêu cầu. Nếu bạn nhấp vào tên của nhà cung cấp, hồ sơ đại lý (nếu có) sẽ mở ra với thông tin thêm về đối tác kinh doanh tiềm năng của bạn.
Một tin nhắn có thể bị mất hoặc kết thúc trong thư mục spam của người khác. Vui lòng liên hệ lại với nhà cung cấp - nếu cần bằng một phương tiện khác như qua điện thoại hoặc fax. Bản thân chúng tôi chỉ có dữ liệu được công bố trong quảng cáo.
Via the dealers search you can display individual dealers. Sử dụng thanh tìm kiếm ở trên cùng bên trái hoặc nhấp qua các nhà cung cấp bằng cách gọi lên một danh mục. Via the menu Search > Submit request you can send your request to all dealers of a category.
Recent auction highlights can be found here.
Bảo vệ dữ liệu là rất quan trọng đối với chúng tôi. Do đó, để ngăn đánh cắp dữ liệu, hình mờ và / hoặc mã được nhập vào văn bản.
Sellers must adhere to our marketplace rules when creating advertisements. Điều này bao gồm, ví dụ, xóa ngay lập tức hoặc tạm dừng các máy đã bán. You can use the button "Report listing" in the respective listing to send us a message if a listing violates our marketplace rules and e.g. has already been sold.
Please contact us immediately so that we can check the case and take further steps. If a listing violates our marketplace rules, you can also forward your complaint to us via the button "Report listing" in the respective listing.
The Machineseeker trust seal gives you the opportunity to see at a glance whether you are dealing with a trustworthy seller. Chúng tôi kiểm tra giấy phép thương mại của thương nhân hoặc trích xuất từ sổ đăng ký thương mại cũng như địa chỉ bưu điện, xác minh chi tiết ngân hàng và tính khả dụng qua điện thoại trước khi cuối cùng chúng tôi có được một báo cáo kinh doanh không được chứa bất kỳ tính năng tiêu cực nào. Ngoài ra, chúng tôi không được có bất kỳ phàn nàn nào về người bán.
Yêu cầu máy thường miễn phí. Via the menu item "Search" select "Submit request" and follow the further instructions. Bạn chọn một danh mục chính và danh mục phụ phù hợp với truy vấn tìm kiếm của bạn. Bây giờ hãy nhập dữ liệu của bạn vào các trường được cung cấp. Tất cả các đại lý - trong danh mục đã chọn - sẽ nhận được yêu cầu mua của bạn. Bằng cách này, bạn có thể tiếp cận một số lượng lớn các nhà cung cấp và mong đợi một tỷ lệ phản hồi cao. Do đó, hãy nhớ nhấp vào "phương pháp phản hồi" ưa thích của bạn. Finally, click on "Send inquiry".
Với cái gọi là captcha này, chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn không phải là rô bốt tự động gửi yêu cầu. Chúng tôi bảo vệ các đại lý của mình khỏi các tin nhắn rác và hộp thư đến e-mail hoàn toàn quá tải.
Machineseeker is the world's leading online marketplace for stationary used equipment. Over 200.000 used and new machines are offered on over 60 international platforms. The more than 11 million website visitors per month can send a mail inquiry to the dealers or contact them directly by phone.
No, Machineseeker does not buy or sell any machines itself. Machineseeker is an Internet company and operator of the online marketplace on which more than 8.100 sellers currently offer their machines.
Over 11 million relevant and highly interested visitors visit Machineseeker every month. Với quảng cáo của bạn, bạn sẽ tiếp cận chính xác nhóm đối tượng mà bạn quan tâm. Every month, used machines worth over 700 million euros are requested on Machineseeker. Người mua tiềm năng có thể liên hệ trực tiếp với bạn qua điện thoại hoặc email. Nowhere else will you sell máy móc faster, easier and more profitably.
Không! Là một nhà cung cấp, bạn chỉ trả tiền cho các quảng cáo của mình. Thị trường hoàn toàn miễn phí cho người mua và các bên quan tâm.
The dealer tariffs are intended for machine dealers and offer additional convenience functions such as data import or listing spider (from Händler PRO 100). Biểu thuế bán hàng một lần của chúng tôi không dành cho các đại lý, mà là, ví dụ, dành cho các công ty sản xuất muốn bán các máy riêng lẻ một cách nhanh chóng và có lãi.
No! All advertisements published on Machineseeker.com are automatically and free of charge displayed on the worldwide more than 60 country versions of our international portal Machineseeker, as well as on Werktuigen and Gebrauchtmaschinen.de. Our platforms reach potential buyers from over 150 countries around the world in more than 45 languages!
Khi đăng ký quảng cáo của mình, bạn có thể cung cấp thông tin bằng một số ngôn ngữ. Nếu bạn không thực hiện việc này theo cách thủ công, phiếu mua hàng của bạn sẽ được máy dịch tự động. Thật không may, tỷ lệ lỗi thấp không thể được loại trừ ở đây.
  1. Go to the Machineseeker main page www.machineseeker.com and click on sell now in the top centre or sign up in the top right.
  2. Hãy dành một chút thời gian để xem xét các mức thuế khác nhau của chúng tôi. Di chuyển mũi tên của chuột qua các dấu chấm hỏi để biết thêm thông tin. If you do have any additional questions, please reach out to your personal contact Moritz Gisy with +44 20 806 810 84.
  3. Select a tariff that suits your needs by clicking on "Select tariff".
  4. Enter your data and click on “Next”.
  5. Bây giờ bạn đã đăng ký thành công! Sau khi kiểm tra ngắn, tài khoản khách hàng của bạn sẽ được kích hoạt và bạn sẽ nhận được số khách hàng mà bạn có thể đăng nhập - cùng với mật khẩu của bạn.
  6. Go to „PLACE AD“ at the top of the menu bar you will find the sub-item „Place ads for machines“. Nhấn vào nó.
  7. Bây giờ hãy làm theo các hướng dẫn thêm. If you do have any questions, please call our support with +44 20 331 800 72.
Bên quan tâm có thể gửi cho bạn một câu hỏi qua e-mail bằng cách sử dụng biểu mẫu “Gửi câu hỏi” trong quảng cáo hoặc hiển thị số điện thoại và số fax của bạn ở đó.
When entering your advertisements, dealers can choose a publication period between 1-12 months. Sau khi thời hạn bạn chọn đã hết, các quảng cáo sau đó sẽ tự động bị xóa khỏi cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Tuy nhiên, bạn có tùy chọn gia hạn quảng cáo trước khi chúng hết hạn. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn mười ngày trước khi quảng cáo bị tắt qua email. Quảng cáo từ người bán một lần vẫn trực tuyến cho đến khi bị xóa.
The listings of one-time sellers appear with a time delay of 24 hours on our marketplace. Trong thời gian này, các ưu đãi được chúng tôi kiểm tra và độc quyền chào bán cho các đại lý đã đăng ký. Đây là lý do tại sao bạn sẽ nhận được phiếu mua hàng ban đầu cho máy của mình, ngay cả khi phiếu mua hàng của bạn chưa trực tuyến trên nền tảng của chúng tôi. After 24 hours your listing will be regularly displayed on our marketplace.
Tất cả các quảng cáo đều được chúng tôi kiểm tra trước khi kích hoạt. This can take up to 24 hours.
Phân tích cho thấy rằng với mô tả chi tiết về các ưu đãi của bạn, bạn sẽ nhận được nhiều câu hỏi hơn từ những người mua tiềm năng. Quảng cáo có hình ảnh, chi tiết kỹ thuật, năm xây dựng, vị trí và tình trạng thường được yêu cầu nhiều hơn quảng cáo có thông tin không đầy đủ.
For retailers: With the Machineseeker trust seal and an informative retailer profile, you can significantly increase inquiries and sales.
Bạn phải đăng nhập cho điều này. If this is not the case, please click on "Menu", "Login" and log in with your access data. Bạn sẽ được đưa trực tiếp đến tài khoản người dùng của mình. Now use the green button "+ advertisement" at the top of the screen. Now you can easily display advertisements by clicking on the adjacent buttons "Show", "Change", "Pause", "Delete", "Extend" or view the respective "Statistics". You can also activate, pause or extend all advertisements at the same time via the menu item "Changes to all advertisements". Especially dealers with many listings can easily find their ads using the „Quick Search“ or „Power Search“. By clicking on "More" in the line "Sort" you can also sort all advertisements according to certain parameters.
Please clear your browser cache. Khi bạn gọi lại quảng cáo, các bức ảnh hiện tại sẽ được hiển thị.
The number with listings in search results represents the number of times your listings have been displayed in the search results. Direct advertising shows the number of times your listings have been visited. The Sales Inquiries counter measures the number of requests emailed to you.
Khi bạn đã đặt biểu giá thương mại, biểu giá của bạn bao gồm tất cả các tùy chọn nhập dữ liệu (nhập Excel thủ công, nhập CSV tự động & API thời gian thực). Với tính năng nhập, bạn có thể chèn quảng cáo của mình vào hệ thống của chúng tôi và tự động cập nhật chúng. Further information can be found in your user account. For technical questions about the import function, please contact our customer support.
With our cost-effective advertising system, you can target over 11 million users per month on auf Maschinensucher and/or Machineseeker. Start advertising now for as little as 69 with a focus on your field of business. We will be happy to consult you at +44 20 806 810 84. Registered users can book advertising campaigns directly via their customer account.
With the Machineseeker trust seal we certify trustworthy dealers. Người mua tiềm năng từ khắp nơi trên thế giới thoạt nhìn có thể biết người bán nào đã được chúng tôi kiểm tra. Là một nhà bán lẻ, bạn được hưởng lợi từ sự tin tưởng của người mua và do đó tăng số lần hiển thị quảng cáo, yêu cầu và doanh số bán hàng.
Chúng tôi tại Machineseeker tin chắc rằng chúng tôi đang cung cấp một sản phẩm tuyệt vời với một mức giá rất hợp lý. Convince yourself and sell machines with us for 12 months – free of any risk. We just apply one condition to returning your money, which we believe is fair: You are a machine dealer and consistently offer at least 10 machines during the contract duration. Nếu trái với mong đợi, bạn không tin vào lời đề nghị của chúng tôi sau khi thời hạn đã hết, chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền trên hóa đơn!
As a registered customer, you can recover your password here.
Sau khi bạn đã đăng ký, bạn thường sẽ nhận được hóa đơn từ chúng tôi qua email. Hóa đơn được thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc PayPal. We also offer direct debit mandate.
Please send us your cancellation in writing by fax or mail to: Contact.
Chúng tôi cũng sẵn lòng xử lý e-mail - nhưng hãy đảm bảo rằng bạn nhận được xác nhận hủy từ chúng tôi.
Please contact us immediately so that we can check the case and take further steps. Should a listing violate our marketplace rules you can also forward your complaint to us via the “Report“ button in the respective listing.
Bảo vệ dữ liệu là rất quan trọng đối với chúng tôi. Do đó, để ngăn đánh cắp dữ liệu, hình mờ và / hoặc mã được nhập vào văn bản.
Bộ phận hỗ trợ của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ bạn. You can reach support at +44 20 331 800 72 or by e-mail at info@machineseeker.com .