Vietnamese
German German German English English French French Spanish Spanish Italian Dutch Polish Russian Belarusian Ukrainian Estonian Turkish English English Czech Danish Finnish Swedish Norwegian Bokmål Maltese Greek Lithuanian Latvian Icelandic Portuguese Portuguese Spanish Spanish Hungarian Slovak Romanian Romanian Slovenian Serbian Serbian Albanian Croatian Bulgarian Macedonian Bosnian Hebrew Arabic Hindi English Indonesian Korean Japanese Thai Malay Vietnamese Chinese Chinese Persian Bengali Pashto

Tiến hành kinh doanh một cách an toàn trên khắp thế giới

Hợp đồng mua bán mẫu đa ngôn ngữ cho máy đã qua sử dụng


Yêu cầu, kiểm tra, mua. Đây là cách nhanh chóng và dễ dàng để mua một máy đã qua sử dụng. Nhưng không phải lúc nào mọi thứ cũng suôn sẻ như vậy. Machineseeker do đó đã soạn thảo một hợp đồng mua bán mẫu cho người mua và người bán. Bằng cách này, các tranh chấp pháp lý có thể tránh được trước.

Các khiếm khuyết ẩn, thiếu tủ điều khiển hoặc thiết bị điều khiển. Với hợp đồng mua bán, cả người mua và người bán đều chơi an toàn. Điều tốt nhất: hợp đồng mẫu không chỉ có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ mà còn có thể được sử dụng song ngữ - tức là bằng hai ngôn ngữ khác nhau. Người mua Đức và người bán Ba Lan hiện có thể sử dụng một hợp đồng duy nhất làm cơ sở. Kinh doanh trên khắp thế giới trở nên dễ dàng hơn.

Vertrag
Hợp đồng mẫu có sẵn bằng các ngôn ngữ này và có thể được kết hợp theo yêu cầu:
Tải xuống hợp đồng mẫu dưới dạng tệp PDF ngay bây giờ:
Đơn ngữ:
Song ngữ:

GỬI LẠI CHO TÔI PHẢN HỒI!

Machineseeker quan tâm đến sự phát triển và cải tiến liên tục của dịch vụ! Hãy cho chúng tôi phản hồi về dự thảo hợp đồng! Cái mà bạn không thích? Chúng ta nên thêm hoặc thay đổi những gì?
Machineseeker.vn là nhà tài trợ chính thức của:
LỜI TRI ÂN & TIÊU CHÍ
Thành công: Hành động đã thực hiện
thất bại: Không thể thực hiện hành động