Về chúng tôi
Công ty quản lý

Thorsten, một nhà tiên phong của internet, đã thành lập những nền tảng Maschinensucher.de & Machineseeker.com trong khi vẫn còn một sinh viên vào cuối những năm 90, đưa dịch vụ trực tuyến của mình trước khi các nhánh Đức của Google & eBay đã xuất hiện.

Mọi người

Chúng tôi tin tưởng vững chắc rằng nhân viên là tài sản có giá trị nhất của công ty chúng tôi. Họ giúp chúng tôi tiếp tục phát triển thị trường này và biến chúng tôi nhìn vào thực tế.

Evolution

Nhóm Machineseeker có thể nhìn lại trên 15 năm kinh nghiệm với các máy tính thương mại, trong đó chúng tôi có được thông qua trên hàng triệu doanh nghiệp địa chỉ liên lạc và bắt đầu bán hàng trị giá hàng tỷ Euro.

 • 1998

  Thành lập công ty và các chương trình đầu tiên của cổng thông tin thương mại Maschinensucher.

 • 1999

  Bắt đầu công cụ tìm kiếm Maschinensucher. Nền tảng Maschinensucher thành lập chính nó rất nhanh chóng như là một nguồn của tất cả các loại máy, mặc dù sự lựa chọn của màu sắc! Những người trên trái đất đã chọn mà màu vàng khủng khiếp? Có vẻ là một âm mưu của sự im lặng.

 • 2000

  Nhánh quốc tế của chúng tôi Machineseeker là bây giờ trực tuyến, cung cấp toàn cầu tiếp cận cho nhà quảng cáo tại Maschinensucher.

 • 2006

  Công ty đã trở thành một GmbH (công ty TNHH) và di chuyển đến các cơ sở của colliery Königin Elisabeth ở Essen-Frillendorf.

 • 2010

  Cổng thương mại của chúng tôi bây giờ tự hào có 20.000 du khách một ngày, tạo ra một tổng số là 25.000 thắc mắc / quảng cáo mỗi tháng.

 • 2012

  Chúng tôi hiện đang tuyển dụng thêm nhân viên để tiếp tục cải thiện dịch vụ của chúng tôi.

 • 2015

  Chúng tôi đang di chuyển đến một văn phòng mới tuyệt vời tại Kronprinzenstrasse 9. Các cơ sở mới cung cấp khả năng mở rộng hơn nữa và có giá trị bổ sung vào đội ngũ của chúng tôi.

Location

Công ty chúng tôi nằm ở trung tâm của Essen-Süd, chỉ vài phút đi bộ từ nhà ga chính.

Hãy thử các Machineseeker app bây giờ!
Machineseeker app cho iPhone Android .
Bạn muốn thực sự dừng lại lịch sử trò chuyện?
Không
×
Máy tìm kiếm trò chuyện
Tên Thư điện tử Thông điệp của bạn đến các đại lý
BẮT ĐẦU TRÒ CHUYỆN VỚI ĐẠI LÝ
  Bạn đang trò chuyện với: 
  Người liên hệ của bạn: 
  
Liên hệ của bạn là đánh máy
GỬI TIN NHẮN
  Bạn đang trò chuyện với: 
  Người liên hệ của bạn: 
  
Liên hệ của bạn dường như không hoạt động
Đóng cửa sổ chat